4.300 tỷ đồng đầu tư cho dạy ngoại ngữ trong thời gian tới

4.300 tỷ đồng đầu tư  cho dạy ngoại ngữ trong thời gian tới - 300 tỷ đồng đầu tưBộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ cho biết, thời gian tới, tiếp tục triển khai Đề án theo hướng nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân, trong đó

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ vừa có báo cáo gửi tới đại biểu Quốc hội về “Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008 - 2020”.

Read more ...

Thi Violympic - Thi IOE

Do một số trang link không còn tồn tại và nội dung bài viết không phù hợp. Thiviolympic đã sửa hoặc làm mới . Do vậy thiviolympic Xin lỗi vì sự bất tiện này. Thầy cô và các bạn hãy nhấn vào link dưới để đến vớii bài ciết tương ứng.

Read more ...

Khoanh bừa đáp án Môn Toán Khó có thể "Ăn may " trong bài thi Trắc nghiệm

Khoanh bừa đáp án Môn Toán Khó có thể "Ăn may " trong bài thi Trắc nghiệm   - Hướng tới kỳ thi THPT quốc gia 2017, đặc biệt là khi môn Toán sẽ lần đầu tiên thi trắc nghiệm, Tiến sĩ chuyên ngành Phương pháp giảng dạy Toán Lê Thống Nhất cảnh báo, các thí sinh đừng mắc sai lầm chạy theo luyện thi khi chưa nắm chắc nguyên tắc thi trắc nghiệm.

Read more ...
Top