Đề thi Violympic Giải toán trên mạng - Đề thi Tiếng Anh IOE Online Lịch Thi Tốt nghiệp PTTH Quốc gia Năm 2016 English - Math Test for Primary School - De thi Giai toan - Tieng Anh tren mang
==========================================================

Lịch Thi Tốt nghiệp PTTH Quốc gia Năm 2016

Lịch Thi Tốt nghiệp PTTH Quốc gia Năm 2016 - Năm nay, kỳ thi kéo dài từ 30/6 đến hết ngày 4/7 với 8 môn thi: Toán, Ngoại ngữ, Ngữ văn, Vật lí, Địa lí, Hóa học, Lịch sử, Sinh học. Để giúp thí sinh và phụ huynh nắm rõ lịch trình từng ngày thi thiviolympic xin giới thiệu chi tiết lịch thi THPT quốc gia 2016 từng ngày cụ thể như sau:

 

Các môn thi buổi sáng sẽ bắt đầu làm bài từ 7h30 phút, buổi chiều làm bài từ 14h30 phút.

Vào các ngày thi, thí sinh nên đến điểm thi trước thời gian quy định khoảng 30 phút, theo quy định nếu đến phòng thi chậm 15 phút, thí sinh sẽ không được dự thi.

Theo Quy chế thi, thí sinh chỉ được mang vào phòng thi bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ. Atlat Địa lí Việt Nam đối với môn thi Địa lí (do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ấn hành, không được đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung gì); các loại máy ghi âm và ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin mà không truyền được thông tin và không nhận được tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp nếu không có thiết bị hỗ trợ khác.

Không được mang vào phòng thi vũ khí, chất gây nổ, gây cháy, đồ uống có cồn, giấy than, bút xoá, tài liệu, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi và quá trình chấm thi.

Hình thức các môn thi năm nay, môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý thi theo hình thức tự luận, thời gian làm bài 180 phút. Các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học thi trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút. Môn Ngoại ngữ thi viết và trắc nghiệm. Riêng đề thi Ngữ văn có 2 phần đọc hiểu và làm văn.

Đối với các học sinh lớp 12 hoặc thí sinh chưa tốt nghiệp thì mỗi thí sinh phải thi 4 môn (gọi là 4 môn thi tối thiểu), gồm 3 môn bắt buộc (Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ) và môn do thí sinh tự chọn.

Với các thí sinh thi tốt nghiệp THPT quốc gia kết hợp xét tuyển ĐH, CĐ sẽ thi 4 môn như các thí sinh xét tuyển tốt nghiệp và thi thêm những môn mà trường ĐH, CĐ yêu cầu khi xét tuyển.

Đối với thí sinh tự do (đã đỗ tốt nghiệp các năm trước) chỉ phải thi những môn mà trường ĐH-CĐ yêu cầu khi xét tuyển.

Ngày 30/6: Bắt đầu từ 8 giờ sáng, thí sinh có 1 ngày để làm thủ tục dự thi: nhận Thẻ dự thi và đính chính các sai sót (nếu có).

Trong buổi này, cán bộ coi thi sẽ phổ biến quy chế thi, dặn dò thí sinh những điều cần thiết chẳng hạn như các vật dụng được mang vào phòng thi, vi phạm những gì sẽ bị lập biên bản. Ngoài ra cán bộ coi thi cũng sẽ đổi thẻ dự thi cho thí sinh.

Quan trọng hơn, nếu phát hiện sai sót trên giấy báo thi chẳng hạn sai họ tên, hộ khẩu, ngày tháng năm sinh, khu vực ưu tiên… thí sinh cần điều chỉnh ngay trong ngày làm thủ tục.

 

>>> Hướng dẫn Giải đề thi Tốt nghiệp PTTH Quốc gia Môn Toán 2016

>>> Hướng dẫn Giải đề thi Tốt nghiệp PTTH Quốc gia Môn Tiếng Anh 2016

>>> Hướng dẫn Giải đề thi Tốt nghiệp PTTH Quốc gia Môn Ngữ văn  2016

>>> Hướng dẫn Giải đề thi Tốt nghiệp PTTH Quốc gia Môn Vật lí  2016

>>> Hướng dẫn Giải đề thi Tốt nghiệp PTTH Quốc gia Môn Hóa học 2016

>>> Hướng dẫn Giải đề thi Tốt nghiệp PTTH Quốc gia Môn Sinh học 2016

>>> Hướng dẫn Giải đề thi Tốt nghiệp PTTH Quốc gia Môn Lịch sử 2016

>>> Hướng dẫn Giải đề thi Tốt nghiệp PTTH Quốc gia Môn Địa lí  2016

________________________________________________________________ Source : Vietnamnet.com____

  ==========================================================

Sponsored links

 

 

Nhấn vào đây để share links

Vào Facebook để nêu ý kiến

Facebook Image